แก้ยังไงเมื่อเราฟิตแต่อีกฝ่ายดันเครื่องไม่ติด

ปัญหาโลกแตกที่คู่รักต้องเผชิญน่าจะหนีไม่พ้นความเบื่อหน่ายของเซ็กส์ซึ่งจะเป็นปัญหามากๆเมื่อคนรักไม่อยากแต่คุณดันเครื่องติดไปแล้วทำไงดีล่ะคราวนี้พอชวนดูJAV ก็ไม่ดูด้วยอีกคิดแล้วก็หนักใจเรื่องบนเตียงในวันนี้ไม่เหมือนในวันวานและเมื่อเป็นแบบนี้ก็คงต้องไม่สบายใจกันทั้งสองคนอีกทั้งยังไม่รู้จะหาตัวช่วยอะไรดีมาทำให้เรื่องนี้มันดีขึ้นแต่ไม่ต้องกังวลถ้าเกิดว่าคุณได้เปิดมาอ่านบทความนี้ถือว่าเป็นโชคดีของคุณแล้วล่ะบอกเลยว่าคุณต้องรีบกลับไปเปิดJAV เรื่องใหม่ให้คนรักดูอย่างแน่นอนแล้วสิ่งที่จะทำให้อีกฝ่ายมีอารมณ์เช่นเดียวกันกับเรามันมีอะไรบ้างตามาดูเลย

1.ชวนคนรักอ่านนิยายปลุกอารมณ์ บางครั้งถ้าเกิดว่าการดูJAV มันดุน่าเบื่อเกินไปแล้วการที่คุณทั้งคู่หันมาอ่านนิยายปลุกอารมณ์ก็จะชวนให้ทั้งคู่จินตนาการภาพเซ็กส์ในฝันได้ตามต้องการพร้อมกับได้สัมผัสความน่าตื่นเต้นในตอนต่อไปอีกด้วยเพราะเรื่องราวและเนื้อหาที่เขียนขึ้นคุณไม่ได้เห็นได้ทั่วไปแบบJAV เมื่อคุณได้อ่านมันก็ยิ่งชวนให้ชวนคิดถึงเซ็กส์แบบต่างๆได้อย่างกว้างขวางและนี่ก็เป็นตัวช่วยที่ดีเลยล่ะที่จะสามารถเร้าอารมณ์ให้เครื่องทั้งคู่ติดไปพร้อมๆกันได้

2.เล้าโลมก็ดีแต่ต้องมีชั้นเชิง ถ้าหากคุณเป็นผู้ชายแต่กลับเบื่อกับบทบาทเดิมๆงั้นลองหันมาเล้าโลมแบบมีชั้นเชิงดีหรือเปล่าเพราะการที่คุณเล้าโลมแบบถูกเป้าหมายของสาวๆได้อย่างถูกต้องก็สามารถทำให้เครื่องเธอฟิตติดง่ายได้เช่นเดียวกันอีกแล้ววิธีการมันก็ไม่ได้ยากมากขนาดคุณสามารถเรียนรู้ได้จากJAV ได้แล้วนำมาปรับใช้กับคนรักของคุณเพื่อที่จะได้รู้ว่าแท้จริงแล้วเธอชอบแบบไหนกันแน่

3.ระยะห่างก็เป็นเรื่องสำคัญ ได้อยู่ด้วยกันมันก็ดีแต่บางครั้งมันก็มากเกินไปจนรู้สึกอึดอัดจนพาลให้ไม่อยากมีเซ็กส์กับคนรักของเราอีกแล้วดังนั้นถ้าเมื่อไหร่ที่คุณรู้แล้วว่าความรักของคุณมันใกล้ชิดมากจนเกินไปลองแยกย้ายกันไปดูJAV บ้างเวลามีอารมณ์จะได้ขึ้นถึงกันขึ้นมาจนทนไม่ไหวการทำแบบนี้จะทำให้เซ็กส์ของพวกคุณกลับมามีบทบาทที่น่าสนใจยิ่งขึ้นแถมยังได้สลับกันเปลี่ยนความรู้ที่ได้จากJAV ที่ต่างคนต่างไปดูมากด้วย

4.เปลี่ยนจินตนาการในแบบที่ต้องการ ถึงแม้ว่าจะมีคนแฟนอยู่แล้วแต่เชื่อว่ามีคนไม่น้อยที่มีคนในใจที่ชอบมากๆอยู่และคนนั้นอาจจะเป็นคนที่เราเอื้อมไม่ถึงอย่างพวกคนดังการได้จินตนาการว่ากำลังมีความสุขที่ได้ดูJAV กับบุคคลนั้นอยู่ก็อาจทำให้อารมณ์ที่ห่างหายและน่าเบื่อกลับมาดีได้