รีบเช็กด่วนนิสัยที่จะบอกได้ว่าเขากำลังตกหลุมรักคุณ

นิสัยของชายหนุ่มนั้นปกติแล้วมักจะนิ่งๆและสุขุมแล้วก็มีแค่เพียงบางส่วนเท่านั้นที่อ่อนโยนอบอุ่นและสนุกและไม่ว่านิสัยผู้ชายจะต่างกันมากขนาดไหนก็มีสิ่งหนึ่งที่น่าจะเหมือนกันก็คือความอ่อนโยนที่มีน้อยกว่าสาวๆนั่นเองซึ่งในที่นี้เราก็หมายถึงการดูแลเอาใจใส่และดูแลนั่นแหละรวมไปถึงดีเทลเล็กๆน้อยๆที่ฝ่ายชายมักมองข้ามก็ด้วยเช่นการไปเปิดหนังโป๊ไทยให้ดูโดยไม่ต้องชวนการซื้อของโปรดไว้ให้ซึ่งบอกเลยว่าเรื่องแบบนี้หาไม่ได้กับผู้ชายแมนๆหรอกนะแต่ในทางตรงกันข้ามสิ่งเหล่านี้ผู้ชายที่อ่อนโยนเขาทำมันได้ดีเลยล่ะยิ่งกับผู้หญิงที่เขารักแล้วนั้นก็ยิ่งลึกซึ้งมากกว่าเดิมอีกดังนั้นเราไปดูกันดีกว่าว่าอะไรที่ชายหนุ่มเขาไม่เคยทำแต่จู่ๆก็ดันลุกขึ้นมาทำให้เพราะเขารักคุณงั้นเราไปเลื่อนดูกัน
ข้อหนึ่ง เขาเริ่มอ่อนโยนมากขึ้นในทุกๆวัน หนุ่มๆมากมายคนเป็นพวกนิ่งๆและมีแค่บางกลุ่มเท่านั้นแหละที่เป็นพวกสนุกแต่ไม่ว่าพวกเขาจะมีนิสัยที่แตกต่างกันอย่างไรแต่ก็มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนอยู่นั่นก็คือความอ่อนโยนที่น้อยกว่าสาวๆเอามากๆซึ่งสิ่งที่เราจะพูดก็คือพวกการเอาใจใส่หรือแม้แต่เรื่องเล็กน้อยนั่นแหละและส่วนมาก็เป็นเรื่องที่ผู้ชายชอบมองข้ามอย่างเช่นหนังโป๊ไทยเรื่องโปรดของสาวๆหรือเพลงโปรดอะไรทำนองนี้ซึ่งจะเห็นได้ว่าหากเป็นหนุ่มมาดแมนเขาจะไม่ค่อยทำกันหรอกแต่ถ้าวันไหนเขาลุกขึ้นมาทำให้คุณนั่นก็บ่งบอกได้อย่างเดียวคือเขาตกหลุมรักคุณเข้าเต็มๆแล้วล่ะ
ข้อสอง ไม่ชอบพูดเยอะแต่จะบอกให้รู้จากทางกาย เป็นอีกเรื่องที่สาวๆอาจจะยังไม่เข้าใจกันสักเท่าไหร่นักด้วยความที่หนุ่มๆเป็นพวกเก็บความรู้สึกเก่งเป็นอย่างมากทำให้เวลารู้สึกอะไรก็ไม่ค่อยจะพูดออกมาเว้นแต่จะชวนคุณไปดูหนังโป๊ไทยนะแต่เราเชื่อว่าต่อให้หนุ่มๆเก็บอาการได้เก่งมากแค่ไหนอย่างน้อยมันจะต้องมีหลุดแน่ๆนั่นคือการแสดงออกมาทางกายไงล่ะซึ่งเขาอาจจะเป็นได้หลายแบบเช่นหายใจแรงหรือตกใจง่ายกระทั่งยิ้มคนเดียวก็มีซึ่งอาการเหล่านี้หนุ่มๆมักจะแสดงเมื่อเขาได้อยู่ใกล้คนที่ตกหลุมรักนั่นเองและเชื่อเลยว่าต่อให้หนุ่มๆจะเก็บความรู้สึกเก่งขาดไหนแต่ถ้าได้ดูหนังโป๊ไทยกับคนที่ชอบก็ต้องมีอาการทางกายออกมาแน่นอน
ข้อสาม อยากเห็นหน้าในทุกๆวัน พอคุณได้คุยกันแล้วมีความรู้สึกว่าเข้ากันได้กับอีกฝ่ายจะแสดงออกถึงรักที่มีออกมาอย่างชัดเจนยิ่งถ้าหนุ่มคนนั้นเป็นคนชอบคุณก่อนจนกระทั่งได้เลื่อนสถานะมาเป็นคนรู้ใจบอกเลยว่าเขาจะต้องทุ่มเททั้งกายและใจให้คุณอย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นจึงไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าเขาอยากดูหนังโป๊ไทยกับคุณทุกวันเพียงเพราะได้เห็นหน้าและนั่นมันก็เพราะรักที่มีต่อคุณล้วนเลยๆล่ะ