สิ่งที่ต้องคุยให้เข้าใจถ้าเขาคือคนแรกของคุณ

เรื่องการร่วมเพศกันนั้นมันไม่ใช่เรื่องไกลตัวสาวที่สาวๆห้ามพูดนะเพราะมันคือความรื่นรมย์รวมไปถึงความปลอดภัยและความเข้าใจของคนเราที่จะต้องใส่ใจเพื่อตนเองโดยเฉพาะทว่าหากมันเป็นเซ็กส์ครั้งแรกของคุณนั้นก็ยิ่งไม่ควรปล่อยให้มันเกิดขึ้นแล้วจบไปทีเดียวเพราะงั้นเราอยากให้คุณมาดูสิ่งที่ควรทำความเข้าใจให้ดีและควรบอกให้คนรักของคุณรู้เอาไว้ก่อนว่าเมื่อดูหนัง AV และมีเซ็กส์ในครั้งแรกนั้นควรทำเช่นไรเอาล่ะถ้าอย่างนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าก่อนมีเซ็กส์จะได้เตรียมความพร้อมเอาไว้ก่อนยิ่งถ้าคนนั้นเป็นคนแรกของคุณก็ยิ่งต้องทำความเข้าใจโดยด่วนเลยล่ะ
1.อย่าได้ข้ามขั้นเด็ดขาด แม้ว่าหนุ่มๆเพิ่งจะชวนดูหนัง AV และมีอะไรกับคุณเป็นคนแรกแต่หญิงชายนั้นล้วนต่างกันโดยตอนที่หนุ่มๆพร้อมแล้วมันก็ไม่ได้แปลว่าเขาจะปฏิบัติภารกิจกับคุณได้ทันใดนั้นหรอกนะเพราะฉะนั้นก่อนที่จะดูหนัง AV และทำรักกันคุณก็ควรสื่อสารกับเขาให้ดีเสียก่อนและทำให้เขาเข้าใจถึงการเล้าโลมสำหรับครั้งแรกห้ามข้ามขั้นไปจู่โจมเลยเด็ดขาดหรือแม้แต่ตัวสาวๆเองก็ไม่ควรที่จะรีบร้อนเพราะถ้าเกิดว่าเซ็กส์ครั้งแรกปราศจากการเล้าโลมและน้ำหล่อลื่นของน้องสาวก็ไม่มีเลยจากความสุขที่กำลังจะกลายเป็นอาการเจ็บแทนก็ได้นะ
2.การร่วมรักมีหลายอย่าง ไม่ว่าคุณจะดูหนัง AV หรือได้ยินอะไรมาจากใครก็อาจทำให้พวกคุณเข้าใจผิดว่าประเด็นหลักของการร่วมรักคือการสอดใส่เท่านั้นแต่อันที่จริงแล้วการร่วมรักนั้นมีหลากหลายมากไม่ว่าจะเป็นการใช้ปากสร้างความสุขให้แก่กันรวมถึงการใช้มือหรือร่างกายส่วนอื่นๆด้วยเพื่อสร้างความรู้สึกหวั่นไหวนั่นเองเพราะฉะนั้นเซ็กส์ครั้งแรกมันก็ไม่จำเป็นต้องออกมาในรูปแบบเดิม ๆเหมือนในหนัง AV หรอกเพราะเป้าหมายที่แท้จริงมันคือความสุขและความปลอดภัยมากกว่า
3.การที่เลือดไหลคงมีแค่ละคร คุณเองก็ต้องยอมรับนะว่าหนุ่มๆหลายๆคนอาจจะเข้าใจผิดไปก็ได้ว่าการร่วมรักครั้งแรกจะต้องมีเลือดถึงจะบ่งบอกได้ว่าสาวๆยังเวอร์จินซึ่งสิ่งนี้คือเรื่องที่สาวๆจะต้องคุยกับพวกหนุ่มๆให้เข้าใจว่าการที่เลือดออกนั้นมันไม่ได้บ่งบอกเลยว่าสาวคนนั้นได้เสียเยื่อพรหมจรรย์ไปแล้วนั่นก็เพราะว่าสรีระแต่ละคนมันไม่เหมือนกันนั่งเองทั้งนี้มันอาจจะหมายถึงการฉีกขาดและมีน้ำหล่อลื่นที่ไม่เพียงพอก็ได้รวมไปถึงความรุนแรงดั่งในหนัง AV ที่มีมากเกินพอดีก็ด้วยเพราะงั้นถ้าไม่อยากให้เซ็กส์ครั้งแรกที่แสนพิเศษกลายเป็นคืนสยองขวัญหนุ่มๆอย่าได้ทำเธอจนเลือดตกยางออกเชียวล่ะ