ทำให้การร่วมรักกลับมาร้อนรุ่มเหมือนตอนแรกด้วยเคล็ดลับนี้กันสิ

สำหรับคู่ที่ผ่านงานวิวาห์กันมาพักนึงแล้วนั้นเราเชื่อว่าการร่วมรักของพวกคุณคงไม่ได้เหมือนกับช่วงแรก ๆอย่างแน่นอนโดยเฉพาะถ้าคุณมัวแต่ร่วมรักกันแบบเดิม ๆนั้นนี่จะต้องทำให้พวกคุณรู้สึกเซ็งและไม่อยากร่วมรักหรือดูหนังโป้ด้วยกันอีกต่อไปแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่เรื่องนี้มันจะมีผลกับชีวิตคู่ของพวกคุณนั้นทางที่ดีเราไปดูเคล็ดลับในการทำให้การร่วมรักของคุณกลับมาร้อนรุ่มเหมือนตอนแรกๆกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีเคล็ดลับอะไรกันบ้างนั้นพวกคุณก็น่าจะต้องไปชมบทความนี้พร้อมๆกับเราแล้วล่ะแล้วทางเราบอกได้เลยนะว่างานนี้มันจะช่วยให้การร่วมรักหลังงานวิวาห์ของคุณจัดจ้านกว่าเดิมแน่1.บำรุงอย่าให้ขาด ไม่ว่าจะการกินของดีๆเข้าไปรึอะไรก็ตามที่ทำให้พวกคุณแกร่งขึ้นนั้นมันย่อมมีผลกับการร่วมรักอันเร่าร้อนดั่งในหนังโป้ของพวกคุณทั้งนั้นแหละโดยเฉพาะถ้าคู่คุณผ่านงานวิวาห์มาได้สักพักแล้วนั้นคุณก็ควรบำรุงร่างกายกันให้เยอะๆล่ะเพราะการทำเช่นนี้มันจะช่วยให้น้องๆของพวกคุณฟิตมากขึ้นและนั่นก็จะทำให้การร่วมรักของพวกคุณกลับมาร้อนรุ่มอีกครั้งยังไงล่ะแถมที่ดีไปมากกว่านั้นมันยังช่วยรักษาสมรรถภาพทางเพศของพวกคุณให้อยู่ไปได้นานๆอีกด้วยนะและนี่ก็คืออีกเคล็ดลับที่จะทำให้การร่วมรักของคุณกลับมาร้อนรุ่มเช่นกันเพราะงั้นก็อย่าลืมบำรุงกันร่างกายกันด้วยล่ะ
2.คุณต้องอดทนให้ได้ การที่คุณจะทำให้การร่วมรักมันกลับมาร้อนรุ่มราวกับในหนังโป้นั้นคุณควรฝึกให้ตนเองอดทนเยอะๆนะยิ่งกับหนุ่มๆที่มักจะเสร็จไวนั้นคุณควรฝึกความอดทนด้วยการใช้มือช่วยน้องๆบ่อยๆด้วยล่ะเพราะนั่นจะทำให้คุณสามารถเสร็จช้าลงได้นั่นเองซึ่งเมื่อเป็นแบบนั้นแล้วมันก็จะทำให้การร่วมรักดั่งในหนังโป้ของคุณกลับมาร้อนรุ่มอีกครั้งนึงยังไงล่ะส่วนฝ่ายคุณสาวๆก็อาจจะฝึกขมิบน้องๆก็ได้นะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยทำให้น้องๆของคุณกระชับมากขึ้นแล้วล่ะอีกทั้งมันยังทำให้คุณรู้สึกเสียวซ่านมากกว่าเดิมด้วยและนี่ก็คืออีกเคล็ดลับนึงที่จะทำให้การร่วมรักหลังงานวิวาห์กลับมาร้อนรุ่มเช่นกัน
3.ไม่ควรให้ใครคนนึงกระโจนใส่ผู้เดียว หากคุณคิดจะทำให้การร่วมรักมันกลับมาร้อนรุ่มเหมือนในหนังโป้นั้นพวกคุณก็ไม่ควรให้ใครคนนึงกระโจนเข้าหาอยู่ฝ่ายเดียวเด็ดขาดเพราะการทำเช่นนั้นมันไม่เพียงแต่จะทำให้การร่วมรักของคุณมันหมดสนุกเท่านั้นนะแต่ทว่านอกจากนี้มันยังทำให้การร่วมรักของคุณมันดรอปลงอีกด้วยเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้การร่วมรักของคุณมันกลับมาเร่าร้อนอีกครั้งนั้นเราแนะนำว่าให้พวกคุณสลับกันรุกบ้างจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ช่วยให้การร่วมรักหลังงานวิวาห์ของพวกคุณกลับมาร้อนรุ่มได้แล้วล่ะ