รักของคุณกำลังจะมาถึงจุดจบรึไม่ไปตรวจสอบกันหน่อย

นี่ว่าการที่พวกคุณใช้เวลาร่วมกันมาและดูหนังโป้กันอยู่ทุกวันนั้นแน่ละว่าหากมีคนใดคนนึงที่แปลกไปจากเดิมนั้นอีกคนก็จะต้องรับรู้ถึงการเปลี่ยนไปแน่นอนแถมบางครั้งการยื้อให้ความสัมพันธ์ในครั้งนั้นสามารถเดินหน้าต่อไปได้มันยังทำให้ทั้งสองฝ่ายต้องมาทนทรมานอีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วก่อนที่คุณจะเสียเวลากันไปมากกว่านี้จนทำให้พวกคุณไม่ได้ดูหนังโป้ด้วยกันอีกนั้นเรามาดูสัญญาณที่บ่งชี้ว่าความรักของคุณกำลังมาถึงจุดจบกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเราแนะนำว่าให้คุณรีบตามมาดูไปพร้อมๆกันเลยจะดีกว่านะแล้วมันจะช่วยให้คุณหาทางแก้ไขได้ทันแน่
ข้อหนึ่ง คุณสนใจกันน้อยลงเรื่อย ๆ มันก็แน่ละว่าในช่วงที่คุณได้คบและดูหนังโป้กันใหม่ๆนั้นอะไรๆมันก็คงดีเสมอแต่เมื่อคบกันไปนานๆเข้านั้นต่างฝ่ายก็ต่างไม่ค่อยสนใจกันและกันอีกต่อไปแล้วซึ่งนั่นมันก็อาจจะเพราะว่าความรักของคุณมันกำลังใกล้มาถึงจุดจบแล้วก็ได้นะและแน่นอนว่าหากคุณยังไม่หันมาสนใจกันอีกนั้นนี่จะต้องทำให้พวกคุณไม่ได้ดูหนังโป้ด้วยกันจริงๆแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ก่อนที่ความรักของคุณจะมาถึงจุดจบจริงๆแนะนำว่าให้พวกคุณรีบปรับความเข้าใจจะดีกว่านะเพียงเท่านี้มันก็ช่วยให้พวกคุณไม่ต้องเลิกดูหนังโป้ด้วยกันแล้ว
ข้อสอง คุณรบเร้ากันบ่อยมากขึ้น หากแต่ก่อนคุณรักกันมาดีตลอดแต่ช่วงหลังๆกลับรบเร้ากันหนักขึ้นและไม่ค่อยได้ดูหนังโป้ด้วยกันอีกแล้วนั้นนี่มันอาจจะบ่งบอกว่าความสัมพันธ์ของคุณใกล้มาถึงจุดสิ้นสุดและไม่ได้ดูหนังโป้ด้วยกันอีกแล้วก็ได้โดยเฉพาะถ้าไม่มีใครยอมใครด้วยแล้วนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้พวกคุณเลิกกันแน่นอนเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีหากพวกคุณไม่ได้อยากให้วันนั้นมาถึงอย่างว่องไวก็ควรคุยกันให้เข้าใจจะดีกว่านะ
ข้อสาม ไม่ค่อยหวานกันอีกแล้ว ถ้าคู่คุณยังหวานซึ้งมาจนถึงตอนนี้มันคงไม่น่าห่วงอะไรหรอกแต่ทว่าถ้าคุณเริ่มหวานกันน้อยลงแถมยังจำวันสำคัญของกันและกันไม่ได้รวมไปถึงไม่มีความโรแมนติกให้กันแบบในหนังโป้อีกแล้วนั้นนี่มันก็ชัดแล้วว่าความรักของคุณกำลังมาถึงจุดจบอย่างแน่นอนซึ่งหากมันเป็นแบบนี้ไปเรื่อยบอกเลยว่าคู่คุณคงจบไม่สวยแน่ๆเพราะงั้นแล้วทางที่ดีเพื่อไม่ให้ความสัมพันธ์ของคุณต้องจบลงและทำให้คุณกับเขาได้ดูหนังโป้กันนานๆนั้นเราแนะนำว่าให้คุณพยายามเติมความหวานให้กับคู่ของพวกคุณบ้างจะดีกว่านะซึ่งเพียงเท่านี้มันก็สามารถเรียกคืนความรักที่มันจืดจางลงให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งได้แล้วล่ะ