เปิดซิงกับพี่สาวของเพื่อนสนิท

เรื่องของผมได้เกิดขึ้นตอนที่ผมกำลังเรียนอยู่ชั้นม.3 ในตอนนั้นผมไม่เคยมีอะไรกับผู้หญิงคนอื่นเลยสักครั้ง ผมได้เริ่มเห็นผู้หญิงแก้ผ้าจากในหนังโป๊เท่านั้น จึงทำให้ผมนั้นรู้สึกสงสัยมากเหลือเกินว่าถ้าได้เห็นผู้หญิงแก้ผ้าจริงๆจะดีกว่าได้เห็นนางเอกหนังโป๊แก้ผ้าขนาดไหน ความรู้สึกจะเป็นแบบไหนนะ
เรื่องก็ได้เกิดขึ้นจากเพื่อนสนิทของผมมันชอบชวนผมไปดูหนังโป๊ที่บ้านของมันบ่อยๆ จนทำให้ผมนั้นได้ไปรู้จักกับพี่สาวของมันที่มีชื่อว่าพี่นิด เธอนั้นเป็นคนที่สวยที่สุดในหมู่บ้าน มีหุ่นที่อวบกำลังดี จุดเด่นของเธอคือมีสะโพกที่ใหญ่ เธอได้แต่งงานจนมีลูกแล้วหนึ่งคน แต่ว่าในตอนนี้ผัวของเธอนั้นต้องไปทำงานในเมือง จึงทำให้เธอนั้นจะต้องเลี้ยงลูกอยู่ที่บ้านเพียงแค่คนเดียวเท่านั้น
จนในวันหนึ่งที่ผมได้ไปดูหนังโป๊และไปเล่นที่บ้านของเพื่อนสนิทของผมตามปกติ แต่ในวันนี้เราเล่นกันจนเย็นมันจึงชวนให้ผมนอนด้วยกันที่บ้านของมัน ผมก็เลยได้นั่งกินข้าวร่วมกันกับพี่สาวของมันด้วย พอได้เห็นหน้าพี่นิดใกล้ๆแล้วทำผมใจสั่นสุดๆ
ในช่วงหัวค่ำผมก็ได้เดินเข้าไปห้องน้ำเพื่อที่จะอาบน้ำ ก็ได้ไปเห็นพี่นิดที่นุ่งผ้าขนหนูผืนเดียวเดินออกจากห้องน้ำมาพอดี เธอได้ยิ้มให้ผมก่อนที่จะเดินไปกล่อมลูกนอน ซึ่งเธอนั้นเป็นคนที่น่าเอามากๆ ผมที่ได้เห็นผิวขาวๆหุ่นอวบๆของเธอแล้วควยแข็งจนอยากชักว่าว
และสิ่งหนึ่งที่ผมรู้นั่นก็คือครอบครัวเพื่อนสนิทของผมนั้นเป็นคนที่หลับลึกกันทุกคน ในช่วงกลางดึกผมเลยได้ลองเขย่าปลุกเพื่อนของผมให้ตื่น แต่มันก็ยังคงหลับสนิทเหมือนเดิม ผมจึงใช้โอกาสนี้แอบย่องไปในห้องนอนของพี่สาวมัน เพื่อจะได้เห็นของดีแบบจริงๆที่ไม่ใช่จากหารดูหนังโป๊
เมื่อเปิดเข้ามาดูก็พบว่าลูกพี่นิดนั้นนอนหลับอยู่บนเปล ส่วนเธอนั้นก็กำลังนอนหลับสนิทอยู่บนเตียงโดยนุ่งเพียงแค่ผ้าขนหนูผืนเดียวเท่านั้น ผมได้ลองปลุกพี่นิดให้ตื่น แต่ว่าเธอนั้นไม่รู้สึกตัวเลย ผมจึงค่อยๆ ดึงผ้าขนหนูของเธอออก สุดโคตรที่ได้เห็น หุ่นที่Xขนาดนี้
ผมได้เห็นพี่นิดนอนแก้ผ้าอยู่บนเตียง ผมจึงได้เอามือลูบที่หน้าท้องของเธอแล้วไล่จนเข้าไปจับนมของเธอที่ใหญ่เต็มมือ หัวนมของเธอนั้นยังคงมีสีชมพู จากนั้นผมก็ได้เลื่อนมือของผมลงไปที่ระหว่างขาทั้งสองข้างของเธอ จนได้สัมผัสกับเนินหีของพี่นิด ผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆเพราะเป็นครั้งแรกที่ผมได้ทำเรื่องแบบนี้ หีของเธอมันนุ่มนิ่มมากๆ โหนกนูนลูบสนุกมือสุดๆ
พอผมได้เห็นว่าที่ร่องหีของเธอเริ่มมีน้ำใสๆเยิ้มออกมา เลยจับพี่นิดแยกขาออกมาจนได้เห็นร่องสวาทของเธอชัดๆ ผมจึงรีบเอาควยที่ซิงอยู่ของผมออกมาแหย่เข้าไปในรูหีของเธอ จากนั้นผมจึงได้ดันส่วนหัวของควยผมเข้าไปอยู่ข้างในรูหีของเธอ จากการได้เย็ดครั้งแรกกับพี่นิด ผมรู้สึกเสียวมากๆ แอบมีสั่นๆ จากเริ่มเข้าที่ผมได้เริ่มซอยควยเร่งเร็วมากขึ้น จนรู้สึกถึงความเสียวมากๆและแล้วน้ำควยของผมมันได้พุ่งใส่หีของเธออย่างรุนแรง แต่แล้วพี่นิดก็ได้ลุกขึ้นมา ตอนนั้นผมตกใจจนทำตัวไม่ถูก แต่พี่นิดกลับชมผมว่าเย็ดครั้งแรกเก่งมากๆ ความจริงแล้วเธอรู้สึกตัวมาตลอด พอหลังจากวันนั้นผมก็ชอบไปนอนกับเพื่อนผมบ่อยมากขึ้นเพื่อที่จะได้เรียนรู้การเย็ดกับพี่นิดอีก