หัวหน้าแผนกอยากน้ำแตกกับผม

ผมเพิ่งเรียนจบมาจากเมืองนอกก็ได้สมัครเข้ามาเป็นพนักงานใหม่ในบริษัทแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ มีหน้าที่ดูแลให้บริการลูกค้า วิเคราะห์ข้อมูล งานก็สนุกตื่นเต้นดีครับ เพราะที่แผนกมีผู้หญิงสาวสวยๆ หัวสมัยใหม่หลายคน มีทั้งแบบเปรี้ยว เฉี่ยว หวาน เด็กนอก เด็กใน ให้เลือกฟันตามใจชอบ เหมือนกับการเลือกดูหนังเอ็กเลยแหละ ผมประเภทเด็กใหม่ไฟแรงก็จีบดะไปทั่ว โชคดีได้ก็ฟันไปเรื่อย ทั้งลูกค้า และขาจรอีกต่างหาก จนที่ทำงานเขาให้ฉายาผมว่า “คาสโนว่า” บางคนเรียว่าพระเอกหนังเอ็กเพราะผมชอบนัดเย็ด ซึ่งฟังดูแล้วน่าหมั่นไส้ จริงๆแล้วพวกคุณเธอบางคน ก็มีผมคนเดียวซะเมื่อไหล่ บางคนมีแฟนหลายคน ก็สนุกๆกันแบบไม่มีอะไรซีเรียส เพราะผมไม่ชอบ ซีเรียสอยู่แล้วเรื่องแบบนี้ ”หัวหน้าแผนก” ผม ”ชื่อพี่ปิ่น” หน้าตาออก อวบ สวย หมวย ขาว อายุน่าจะราวๆซัก 35 มีกิติศัพท์เรื่องความดุ และระเบียบจัดในการทำงาน บางทีพี่ปิ่นเธอดุจนพนักงานสาวๆร้องไห้ก็มี แต่สำหรับผมพี่ปิ่น ก็ดูเป็นผู้หญิงธรรมดาคนนึง

วันนั้น พี่ปิ่นสั่งให้ผมมาเอาเอกสารที่ห้องสำนักงาน พอผมเอาลงมาให้ ก็ไม่เห็นพี่ปิ่นอยู่ที่โต๊ะ เดินดูรอบๆก็ไม่เห็น เห็นแต่กระเป๋าถือ พี่แกคงเข้าห้องน้ำแหงๆ เสร็จผมล่ะ ว่าแล้วผมก็แกล้งดึงกุญแจรถของพี่เค้าที่เห็นเหน็บอยู่ซอกข้างกระเป๋ามาเก็บไว้ “เอกสารได้แล้วครับพี่” พี่ปิ่นกล่าวขอบใจผม หน้าเธอดูมีเลือดฝาดสีชมพูเรื่อเหมือนทานของเผ็ด ผมรอเวลานั่งเล่นเกมส์ต่ออีกซักพัก ผมก็แกล้งทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้ เห็นพี่ปิ่นเตรียมตัวปิดเครื่องคอมกลับบ้าน เนื่องจากคงใกล้เวลา 3 ทุ่ม ยามจะมาปิดสำนักงาน บรรยากาศมันเหมือนหนังเอ็กแนวๆเจ้านายลูกน้องเลยครับ

“อ้าว…พี่ปิ่นจะกลับแล้วหรือครับ” “พี่รู้สึกไม่ค่อยสบาย ฝากปิดออฟฟิตด้วย แล้วเจอกันนะ” “ครับผม…” ซักพักพี่ปิ่นขึ้นมา บอกว่าเธอทำกุญแจรถหายสงสัยจะตกอยู่ในออฟฟิศ เป็นไปตามแผน ผมแกล้งทำฟอร์มก้มหากุญแจ พร้อมกับแอบดูตูดพี่ปิ่นที่แอ่นโค้งขึ้นมาขณะที่เธอก้มหน้าแนบดูกับพื้นใต้โต๊ะเพื่อหากุญแจ เป็นภาพที่หาดูได้ยากมาก หอยของพี่ปิ่นใหญ่อูมไม่เบาทีเดียวดูจากข้างหลัง คงเคยผ่านการใช้งานมาพอสมควร หรือก็คงโดนเอาไม่แพ้ดาราหนังเอ็ก ผมปลดกระดุมเสื้อแล้วเริ่มจู่โจมที่หน้าอก พร้อมกับเป้ากางเกงของเธอ พร้อมๆกัน ซี๊ด…. แรกของพี่ปิ่นที่ผมต้องการฟังเริ่มดังมาจากปากของเธอ มือผมเริ่มลูบเป้าอูมของเธอ ไปมา พร้อมกรีดนิ้วตามร่องเสียวของเธอ ผมจับขาพี่ปิ่นแบะอ้าออกอีกและเร่งดูดขบปุ่มเสียวของพี่เขาจนแทบหลุดติดปาก “..โอย..พี่ยอมแล้ว จ๊ะ…จ.จจจ๊ะ..จ๋าาาาา….” พี่ปิ่นเกร็งจนกระตุกเหมือนดาราหนังเอ็กตอนน้ำแตก หน้าพี่เขาดูเซ็กซี่มาก จนผมต้องเอาดุ้นไปสีถูที่ปากให้พี่เขาดูดเลีย พี่ปื่นเหมือนรู้งานพี่ปิ่นกำหลวมๆแล้วกระดกทีเดียวมิดลำ สาวเข้าออก อย่างเอร็ดอร่อย เหมือนอดอยากมานาน คราวนี้ผมเป็นฝ่ายอยู่ด้านล่างบ้าง เราอยู่ในท่า69 มือผมขยำตูดอวบใหญ่ที่หมายปองของพี่ปิ่น มานาน พร้อมกับปากโซ้ยหอยปากอ้าของพี่ปิ่นอย่างเมามันส์ จนพี่เขาน้ำแตกอีกครั้ง ส่วนผมเองก็หมดแรง เราเลยนอนด้วยกันในออฟฟิศนั่นแหละครับ